AutoVoice Help with AutoVoice

Discussion in 'AutoApps' started by viloparcon, Nov 18, 2019.

 1. viloparcon

  viloparcon New Member

  Joined:
  Nov 18, 2019
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Đào monero đáng được xem xét vào năm 2020 không ?
  Monero là gì ? Nó giống và khác với bitcoin và những đồng tiền ảo khác như thế nào ? Tại sao mọi người lại ồ ạt đầu tư vào nó như thế ? Đào monero đang là xu hướng năm 2020 phải không ? Đây là những câu hỏi chính mà các nhà đầu tư cũ cũng như mới quan tâm nhất để có được hướng đầu tư tốt nhất cho năm nay.

  Tìm hiểu về những điểm mới lạ, độc đáo thu hút các nhà đầu tư vào monero
  Chúng ta cũng biết rằng thị trường đồng tiền ảo cũng là một thị trường lớn đáng để các nhà đầu tư quan tâm. Chúng ta cũng biết đến các đồng tiền lớn trên thị trường như bitcoin hay ethereum, … Monero là một đồng tiền ảo mới xuất hiện trên thị trường vào tháng 4/2014. Monoro cũng là một loại tiền tệ mã hóa tương tự như những đồng tiền khác, được sử dụng trên toàn cầu. Nhưng nó có đặc điểm ưu thế hơn các đồng tiền khác đó là sự tập trung mạnh hơn cả về quyền riêng tư cũng như sự phân cấp và cách tiếp cận.

  Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đào Bitcoin, hãy tham khảo qua bài viết Máy đào Bitcoin là gì? - Tapchicoin24h

  [​IMG]

  Monero đã có nhiều sự thay đổi rõ rệt như là chỉ tiêu về thời gian cho mỗi khối giảm từ 120s xuống còn 60s, thời gian phát hành cũng giảm xuống 50% . Và đặc điểm đáng chú ý nhất của monero nó khác biệt hoàn toàn với bitcoin và những đồng tiền khác đó là chữ kí vòng và địa chỉ ẩn danh để đảo bảo sự bảo mật, tính riêng tư cho người sử dụng.

  Thế chữ ký vòng là gì ? Chữ ký vòng là chữ ký vô danh mà bạn tạo ra để bảo mật danh tính của mình với các thành viên khác. Để tạo ra được chữ ký vòng thì monero đã sử dụng khóa tài khoản của người gửi và cũng đưa nó lên khóa công khai trên hệ thống blockchain để giúp bạn ẩn danh. Chữ kí vòng được tạo ra từ phím khác nhau để tạo ra một chữ kí phức tạp, do đó không ai có thể giả dạng được chữ ký của bạn. Thế là tính an toàn được bảo mật một cách hoàn hảo.

  Tiếp theo là địa chỉ ẩn danh. Đây là một địa chỉ ngẫu nhiên được tạo ra để sử dụng một lần cho mỗi giao dịch. Nó cho phép ẩn đi địa chỉ thực của mình cũng như địa chỉ người nhận. Thêm một lần bảo mật nữa trên mạng monero đó là nó sử dụng chức năng RingCT, chức năng này dùng để đảm bảo số tiền giao dịch không được ai biết đến.

  Đó chính là tổng quan về monero mà các nhà đầu tư cần biết.

  Xem thêm đào Bitcoin bằng điện thoại

  Thế điều quan tâm thứ hai đó là làm thế nào để đào monero một cách hiệu quả, nhanh chóng ?
  Đây là câu hỏi mà mọi người đang quan tâm nhất phải không ? Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang chủ minergate.com để tiến hành tạo tài khoản, sau khi bạn đăng nhập được rồi thì bạn hãy tải phần mềm về máy. Sau khi tải xong giải nén thành công thì bạn đăng nhập lại tài khoản bạn đã đăng kí ở trên thì đã có thể thực hiện việc đào monero rồi.

  [​IMG]

  Hiện nay với sự phát triển vượt bậc thì monero đã là một trong mười đồng tiền ảo có giá trị nhất. Do là một đồng tiền mạnh nên chúng có mặt ở khắp các sàn giao dịch trên thế giới như Huobi, Coinbase, Binance, Bittrex, … Tất cả những sàn giao dịch này luôn sẵn sang hỗ trợ bạn mua bán monero.

  Đây là một đồng tiền đang được phát triển một cách liên tục, tập trung nhiều hơn vào sự phân cấp và bảo mật, hiện nay đồng tiền đã được nhiều khu vực trên thế giới chấp nhận. Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực tài chính tiền ảo cũng đã dự đoán sự phát triển vượt bậc của nó ở một tương lai gần. Tuy nhiên thì đây là một thị trường tự do nên sự biến động của nó là không lường trước được nên bạn hãy đưa ra những nhận định chi riêng mình và có hướng đầu tư tốt nhất bạn nhé.

  Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách đào Bitcoin miễn phí tại https://tapchicoin24h.com/dao-bitcoin-mien-phi/
   
  Last edited: Apr 8, 2020
: AutoVoice

Share This Page