AutoVoice question about change Language

Discussion in 'AutoApps' started by sinchugate, May 9, 2020.

 1. sinchugate

  sinchugate New Member

  Joined:
  May 8, 2020
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Mining City là gì? BTCV là gì? Có kiếm được tiền thật không?
  Mining City là công ty đào coin đang gây tranh cãi hiện nay. Nhiều người cho rằng đây là dự án tiền ảo hoạt động dưới hình thức đa cấp biến tướng. Người chơi chẳng những mất tiền oan mà còn gặp nhiều rủi ro khác. Sự thật liệu có phải như vậy không? Hãy cùng Tagpesa tìm hiểu điều đó!

  Mining City là gì?
  Trong thế giới tiền ảo, Mining City là một trong những dự án được chú ý. Dưới hình thức khai thác Bitcoin (BTC), các nhà đầu tư sẽ cùng góp vốn để mua các gói đầu tư khác nhau.

  Và Mining City sẽ sử dụng số tiền này để mua máy đào, vận hành, chi trả các chi phí về tiền điện và đất tại khu vực đặt xưởng. Sau đó trả lãi hàng ngày cho các nhà đầu tư với mức lãi suất cao (có thể lên tới 300%/3 năm).

  [​IMG]

  Cùng Tagpesa tìm hiểu xem Maining City là gì? BTCV là gì?

  Theo đó, nhà đầu tư khi xuống tiền tại Mining City gần như không mất công sức gì. Chỉ cần góp vốn, tiền lãi sẽ đổ về ví đều đặn mỗi ngày. Quả thực vô cùng hấp dẫn với bất cứ ai khi muốn làm giàu nguồn thu nhập thụ động.

  BTCV (Bitcoin Vault) là gì?
  BTCV là loại loại tiền ảo có giá trị rất cao. Tuy mới chỉ vào Việt Nam vào khoảng 5/2019 nhưng Bitcoin Vault lan rất nhanh. Vì đang khai thác BTCV mà Mining City sớm được chú ý về khoản lợi nhuận cao ngất ngưởng.

  So với Bitcoin thì BTCV tỏ ra ưu việt hơn hẳn. Khi chu kỳ “halving” chỉ diễn ra trong vòng 6 tháng, quá nhanh so với lịch của Bitcoin là 4 năm chỉ khoảng 1 lần.

  Sức hấp dẫn này khiến cho các nhà đầu tư đổ xô vào việc khai thác BTCV thông qua hệ thống máy móc đào Bitcoin của Maning City.

  [​IMG]

  Giá trị ảo của tiền BTCV khiến cho các nhà đầu tư của Mining City dễ dàng bị chiêu dụ

  Dữ liệu chủ quan của BTCV cho thy, số lượng BTCV đang lưu thông đang ở những con số rất lớn. Giá trị vốn hoá thị trường được cho là khoảng hơn 986 triệu USD. Còn giá của BTCV thì tăng trưởng mỗi ngày, dự kiến bùng nổ trong thời gian tới.

  Cách hoạt động của Mining City - Đây có phải dự án đa cấp không?
  Dễ thấy rằng Mining City và Bitcoin Vault đều rất hấp dẫn về lãi suất và cách thức “đẻ ra tiền”. Nhưng thực tế chính cách thức hoạt động của Mining City thì đang từng bước tố cáo rằng đây là tập đoàn đa cấp biến tướng.

  Minh chứng cụ thể như sau:

  Thứ nhất, về sản phẩm của Mining City
  Tại trang chủ của mình, Mining City đưa ra nhiều gói đầu tư khá hấp dẫn. Mỗi gói có giá trị cao/thấp và tốc độ đào khác nhau. Cụ thể:

  • Gói Primary – $300, tốc độ đào chỉ 3TH/s.
  • Gói Standard (Tiêu chuẩn) – $500, tốc độ đào chỉ 6TH/s.
  • Gói Bronze (Đồng) – $1.000, tốc độ đào 12TH/s.
  • Gói Silver (Bạc) – $2.000, tốc độ đào 24TH/s.
  • Gói Gold (Vàng) – $3.500, tốc độ đào 42TH/s.
  • Gói Platinum - $12.600, tốc độ đào nhanh nhất đạt 138TH/s.
  Như vậy, khoản đầu tư ban đầu càng lớn, việc khai thác sẽ càng nhanh, lợi nhuận càng cao.

  Nhưng đáng chú ý rằng, các gói đầu tư này sẽ chỉ được hoàn vốn trong 3 năm (đủ 1100 ngày). Nhà đầu tư sẽ mất trắng nếu rút vốn hoặc dừng chơi giữa chừng. Đây là một trong những rủi ro khi thị trường đi xuống còn BTC thì giảm giá liên tục.

  Và đương nhiên, Maining City không hề có một điều khoản cam kết nào về việc đảm bảo BTC tăng giá trong suốt 1100 ngày ấy.

  Về việc mở rộng mạng lưới của Maning City
  Phân tích mô hình hoạt động của Mining City ta sẽ thấy 4 bước điển hình như sau:

  • Tự mình tạo ra tiền ảo.
  • Quảng cáo để bán các gói đào tiền ảo này.
  • Chiêu dụ các thành viên lôi kéo thêm các nhà đầu tư khác.
  • Đẩy giá tiền ảo lên cao hơn để thu hút nhà đầu tư mới.
  Hoa hồng mà Maining City trả cho việc giới thiệu được thành viên mới rất cao. Nhưng để nhận được hoa hồng bạn phải đạt “Rank" trên hệ thống. Rank càng cao, nhận được càng nhiều hoa hồng.

  [​IMG]

  Hãy cẩn thận khi suy nghĩ về việc đầu tư vào dự án Mining City

  Khẳng định rằng Mining City chính là một hình thức đa cấp biến tướng thời “công nghệ" tinh vi hơn rất nhiều. Biểu hiện qua việc dẫn dụ thành viên mới, mở chi nhánh như chính cách làm truyền thống.

  Người mới tham gia cần bỏ vốn đầu tư để mua gói đào, chờ đợi nhận lãi sau 3 năm. Số tiền của thành viên mới sẽ được dùng để trang trải chi phí và trả lãi cho các nhà đầu tư “đi đầu”.

  Cứ như vậy, “mỡ nó rán nó", Mining City chẳng mất gì khi kinh doanh một sản phẩm ảo nhưng lại dễ thu được tiền thật. Thậm chí, việc không được kiểm soát bởi pháp luật tạo kẽ hở cho dự án này có thể “ôm tiền cao chạy xa bay" lúc nào chẳng ai biết.

  Tham khảo thêm hướng dẫn đào các loại coin tại https://tagpesa.com/dao-coin/

  Vậy có nên đầu tư dự án này?
  Ngoài một mạng lưới đa cấp trá hình, Mining City còn bộc lộ nhiều điểm hoài nghi khác. Chẳng hạn như:

  • Sự ra đời: Thời gian ra đời chính thức của Mining City có nhiều ý kiến trái chiều. Cá nhân người vận hành cũng không được thống nhất về danh tính.
  • Tên miền trang web được phát hiện được cập nhật lại vào năm 2018 thay vì công bố đăng ký từ năm 2003. Ngay cả chủ sở hữu tên miền cũng là một cá nhân đến từ đảo Síp (vương quốc lừa đảo trên thế giới).
  • Sự bảo trợ: Mining City công bố rằng mình được bảo trợ bởi chính phủ Kazakhstan. Nhưng thực chất Kazakhstan chỉ hỗ trợ tiền thuê đất và tiền điện cho dự án này. Còn việc họ có nhà máy đào bitcoin tại đây thật hay không thì chưa hề có thông tin.
  • Về thị trường: Nhà xưởng của Mining City được cho là đặt tại Kazakhstan nhưng dự án lại không khai thác thị trường tại chính khu vực này. Mà thành viên của dự án hầu hết lại đến từ các nước châu Á (Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam, Úc,...).
  Dù lãi suất có cao bao nhiêu, kiếm tiền có dễ bao nhiêu đi chăng nữa thì Tagpesa cũng khuyên bạn “KHÔNG NÊN" đầu tư vào dự án này. Bởi Mining City thực là một lựa chọn đầu tư mạo hiểm, không an toàn cho dòng tiền và không chắc chắn ở thì tương lai.
   
  Last edited: Nov 26, 2020
 2. joaomgcd

  joaomgcd Administrator Staff Member

  Joined:
  Feb 3, 2015
  Messages:
  9,479
  Likes Received:
  806
  Hi. Where exactly are you trying to do that? Thanks
   
: language

Share This Page